Tel:
Ruixin Energy Equipmnet
Ruixin Energy Equipmnet

Sáng tạo xuất sắc

Nhà

Ruixin Energy Equipmnet Kiểm soát chất lượng

QC Hồ sơ

Kiểm soát chất lượng

I. Kiểm tra chất lượng nguyên liệu thô
 Chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá toàn diện các nhà cung cấp theo đúng các yêu cầu kỹ thuật quốc gia có liên quan.Hầu hết các nhà cung cấp của chúng tôi đều là những doanh nghiệp lớn nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất thép của Trung Quốc.
 Kích thước, vật liệu và các vật liệu liên quan của nguyên vật liệu được nghiệm thu theo tiêu chuẩn quốc gia.
 Thực hiện siêu âm phát hiện khuyết tật trên từng lô thép.
 Tiến hành phân tích thành phần hóa học đối với từng lô thép đến trong quá trình nghiệm thu.
 Thử cơ tính của từng lô thép.
Ruixin Energy Equipmnet kiểm soát chất lượng 0

II.Kiểm tra chất lượng các bộ phận đã mua, con dấu và các bộ phận thuê ngoài
 Sau khi các bộ phận được mua và bộ phận thuê ngoài đến nơi, bộ phận sản xuất và bộ phận sản xuất sẽ điền vào "Thông báo kiểm tra hàng đến" tương ứng, và các nhân viên kiểm tra sẽ kiểm tra chúng theo tiêu chuẩn công nghiệp quốc gia, bản vẽ chế biến sản phẩm và các yêu cầu của "Kiểm soát mua hàng Các thủ tục ”.
 Sau khi kiểm tra viên vượt qua kiểm tra nghiệm thu sẽ ra văn bản “Phiếu nghiệm thu vật tư” là chứng chỉ nghiệm thu chất lượng, quản lý kho sẽ làm thủ tục nhập kho.Những sản phẩm không đạt yêu cầu kiểm tra sẽ bị loại bỏ theo "Quy trình Kiểm soát Sản phẩm Không Đủ tiêu chuẩn".
 Con dấu: Kiểm tra trực quan 100% kích thước và hình ảnh của từng con dấu, kiểm tra tại chỗ 50% kích thước bằng dụng cụ đo và kiểm tra độ cứng của con dấu.
 Vòng đệm: Kiểm tra 100% ngoại hình và kích thước của từng vòng đệm, để kiểm tra độ kín và khả năng chịu nhiệt, chúng tôi thiết kế và sản xuất một thiết bị kiểm tra đặc biệt, được trang bị thiết bị sưởi và cách nhiệt, để tạo điều kiện thuận lợi cho việc chấp nhận nhiệt độ và áp suất của hố ga.
III.Kiểm soát chất lượng trong quá trình chế biến:
 Theo đúng quy trình và các yêu cầu truy xuất nguồn gốc, kiểm tra, đánh dấu và điền vào các hồ sơ liên quan về dung sai kích thước, hình dạng và vị trí của từng mảnh và từng quy trình.
 Việc giám sát và đo lường các sản phẩm chế biến phải được kiểm tra quá trình theo tiêu chuẩn công nghiệp quốc gia, bản vẽ chế biến sản phẩm và "Quy định kiểm tra sản phẩm" có liên quan do công ty xây dựng.
 Quá trình kiểm tra thực hiện ba hệ thống kiểm tra: tự kiểm tra, kiểm tra lẫn nhau và kiểm tra đặc biệt.Sau khi quá trình hoàn thành, người vận hành và người kiểm tra nên kiểm tra các hạng mục liên quan theo bản vẽ và quy định chế biến, đồng thời điền cẩn thận vào các biên bản kiểm tra như "Phiếu theo dõi sản phẩm".Đơn hàng chỉ có thể được chuyển sau khi vượt qua kiểm tra, và các sản phẩm không đủ tiêu chuẩn sẽ được thực hiện theo "Quy trình kiểm soát sản phẩm không đủ tiêu chuẩn".
 "Sơ đồ quy trình sản xuất sản phẩm" do công ty biên soạn xác định rõ các điểm kiểm soát chất lượng.Đối với quy trình trên, các đăng kiểm viên và người vận hành cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy định có liên quan.
 Người kiểm tra phải xác nhận dấu kiểm tra và cấy ghép dấu kiểm tra nếu cần thiết.
 Bộ phận kiểm tra cần hoàn thiện các hồ sơ kiểm tra liên quan, tổ chức, đánh số và lưu trữ dữ liệu gốc một cách thống nhất.
 Hồ sơ chất lượng của phòng chất lượng: “Danh sách nghiệm thu nguyên vật liệu”, “Danh sách theo dõi sản phẩm”, “Thông báo về sản phẩm không phù hợp”, và các tài liệu chứng nhận mua nguyên liệu.
Ruixin Energy Equipmnet kiểm soát chất lượng 1

IV.Kiểm soát chất lượng quá trình lắp ráp và thử nghiệm dụng cụ dây:
 Thiết bị kiểm tra: Ngoài máy bơm kiểm tra thủy lực và máy kiểm tra độ bền kéo thông thường, chúng tôi còn có cabin kiểm tra, cảm biến áp suất và hệ thống thu thập dữ liệu, có thể ghi lại chính xác và rõ ràng mọi khía cạnh của quá trình kiểm tra.
 Tài liệu Kỹ thuật: Chúng tôi có một danh sách kiểm tra chấp nhận thử nghiệm cho từng thử nghiệm công cụ hướng dẫn rõ ràng từng bước của thử nghiệm.
 Kiểm tra lắp ráp: Có những người kiểm tra đặc biệt để giám sát toàn bộ quá trình lắp ráp và có dữ liệu hồ sơ lắp ráp cho từng công cụ.Sau khi lắp ráp xong, nhân viên kiểm tra sẽ tiến hành kiểm tra và ghi số liệu từng hạng mục theo số liệu trên phiếu kiểm tra.
V, kiểm soát chất lượng của quá trình giao hàng:
Trước khi sản phẩm được đóng gói, người giao hàng sẽ kiểm tra lại mã hàng, số lô và các thông tin liên quan khác trên sản phẩm trước khi đóng gói bên trong và bên ngoài.

Ruixin Energy Equipmnet kiểm soát chất lượng 2

Ruixin Energy Equipmnet kiểm soát chất lượng 3                                  

 

 

 
 
 
Chứng chỉ
 • Trung Quốc Ruixin Energy Equipmnet Chứng chỉ

  Tiêu chuẩn:CERTIFICATION OF QUALITY MANAGEMENT SYSTEM

  Số:06521Q01914R0M

  ngày phát hành:2021-06-21

  Ngày hết hạn:2024-06-21

  Phạm vi/phạm vi:DESIGN AND PRODUCTION OF OIL TEST EQUIPMENT (TOOL STEEL LINE) (EXCEPT FOR THE PRODUCTS REQUIRED QUALICATION LICENSE)

  cấp bởi:CFL CERTIFICATION CENTER

 • Trung Quốc Ruixin Energy Equipmnet Chứng chỉ

  Tiêu chuẩn:API Q1

  Số:Q1-3919

  ngày phát hành:2019-09-06

  Ngày hết hạn:2022-09-06

  Phạm vi/phạm vi:Design,Manufacture,and Sales of Lock Mandrels,Landing Nipples,Wireline Tools and Coiled Tubing Tools

  cấp bởi:American Petroleum Institute

 • Trung Quốc Ruixin Energy Equipmnet Chứng chỉ

  Tiêu chuẩn:API 14L

  Số:14L-0081

  ngày phát hành:2019-09-06

  Ngày hết hạn:2022-09-06

  Phạm vi/phạm vi:Landing Nipples at V3, V2; Lock Mandrels at V3, V2, 1

  cấp bởi:American Petroleum Institute

Chi tiết liên lạc
Ruixin Energy Equipmnet

Người liên hệ: Mrs. Selina Qiang

Tel: 86 13571793445

Fax: 00-86-13571793445

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Ruixin Energy Equipmnet
Phòng 1901, Khu A, Tòa nhà Quận Saigao, Đường Feng Cheng Five, Khu Phát triển Kinh tế và Công nghệ Tây An, tỉnh Thiểm Tây
Tel:00-86-13571793445
Trang di động Chính sách bảo mật | Trung Quốc tốt chất lượng Dây công cụ Wireline nhà cung cấp. © 2021 - 2023 rxwirelinetools.com. All Rights Reserved.